Sắt mỹ thuật

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể thiết kế, gia công cho nhiều công trình với những sản phẩm chất lượng, uy tín. Hiện nay, các sản phẩm sắt mỹ thuật đang ngày được ưa chuộng do tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Các sản phẩm làm từ sắt mỹ thuật có nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ những họa tiết phức tạp đến đơn giản. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu trang trí phù hợp cho phong cách kiến trúc của ngôi nhà hoặc sở thích riêng của bạn. Thậm chí đồ trang trí bằng sắt còn dễ dàng kết hợp với nhau hơn các đồ trang trí thông thường và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đấy sự kết hợp giữa các chất liệu khác nhau tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, tinh tế, mang tính ứng dụng cao chứ không chỉ còn là những mẩu kim loại thô cứng, lạnh lẽo.

Mr. Thủy: 0936.049.488

Dưới đây là một vài ứng dụng của sắt mỹ thuật vào nội, ngoại thất của công trình để quý khách có thể tham khảo.

1. Cửa – cổng sắt mỹ thuậtCổng sắt nghệ thuậtCác họa tiết có thể được biến tấu rất cầu kỳ, mang tính thẩm mỹ cao, đóng góp một phần không nhỏ vào việc mang lại nét đẹp cho ngôi nhà của bạnCổng sắt nghệ thuậtCánh cổng vừa có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà vừa không khô cứng. Sự kết hợp giữa sự đơn giản và họa tiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà rộng rãi.
Cổng sắt nghệ thuật

2. Ban công, lan can

Từ ban công trong nhà đến ban công ngoài trời đều có thể ứng dụng sắt mỹ thuật vào thiết kế và thi công. Sự linh hoạt giữa kiểu dáng và chất lượng khiến cho các sản phẩm này ngày càng được thị trường ưa chuộng.

ban công bằng sắt mỹ thuật

ban công bằng sắt mỹ thuật

ban công bằng sắt mỹ thuật

 

3. Nội thất trang trí

Các ứng dụng của sắt mỹ thuật trong nội thất trang trí vô cùng đa dạng và linh hoạt. Các sản phẩm này ngày càng được yêu thích trong thị trường. Từ bàn, ghế, giường hay các đồ trang trí trong nhà đều có thể được sử dụng các sản phẩm làm từ sắt mỹ thuật.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và tư vấn các sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn!

Mr. Thủy: 0936.049.488

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *